Teamviewer 14

Bản Mod reset không bị giới hạn thời gian kết nối – Teamviewer 15.20.6

Teamviewer 15.20.6 với tính năng bổ sung mod reset khi bị lỗi giới hạn 5 phút kết nối. Teamviewer 15 là phiên bản mới nhât của ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Với những nâng cấp mạnh mẽ về tính năng và tôi ưu khả năng kết nối giữa các máy tính với nhau. Hiện Teamviewer 15 vẫn là ứng dụng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đã sử dụng ứng dụng này thì sẽ hiển với người dùng Free thì sẽ bị giới hạn thời gian kết nối 5 phút. Điều này khiên bạn vô cùng khó chịu, vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link tải

Teamviewer 14

Điền khiển máy tính từ xa – Download Teamviewer 15.20.6 Final

TeamViewer 15 là giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho việc điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp tin hoạt động ở bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt. Với ID đối tác tự động bắt đầu đầu tiên được tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức.

Teamviewer 14 1

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các vị trí từ xa. Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp truyền dữ liệu an toàn, mật mã với độ bảo mật tối đa.

  Bản Youtube không quảng cáo, chạy nền YouTube v16.29.39 MOD APK

 

LƯU Ý: Hiện Teamviewer 15 đã ép người dùng phải đăng nhập tài khoản thì bạn mới có thể kết nối với máy tính khác. Với bản Mod này bạn vẫn có thể kết nối không bị giới hạn 5 phút, nhưng bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập vào Teamviewer 15 tại mục Sign In. Vì vậy, hãy tạo tài khoản và đăng nhập vào nhé.

Teamviewer 15.20.6 Final

CHÚ Ý 1: Sử dụng Uninstall Tool hoặc Soft Organizer xoá sạch phiên bản Teamviewer trên máy tính bạn đang sử dụng đi và khởi động lại máy tính và cài đặt phiên bản Teamviewer 15 ở trên.

CHÚ Ý 2: Khi kết nối với máy tính khác mà bị lỗi tự ngắt và khoá sau 5 phút. Bạn hãy mở ứng dụng Teamviewer lên > kích chuột phải vào thanh bar trên ứng dụng và chọn Get new ID để có thể sử dụng Teamviewer bình thường.

huong dan reset teamviewer 14 get new id

Hướng dẫn Reset Teamviewer 15 Get new ID

Related Posts

You cannot copy content of this page