WinToHDD 3.5 Technician

Cài Windows trực tiếp trên HDD – WinToHDD 5.2 Technician mới nhất

Nếu như bạn không có một bất kỳ thiết bị nào như USB cài win hay CD/DVD cài Windows 7 thì cách cài Win 7 trực tiếp trên HDD vẫn sử dụng chức năng format bằng cách kết hợp với công cụ EasyBCD dưới đây sẽ giúp bạn cài hệ điều hành này đơn giản nhất trực tiếp trên HDD mà bạn vẫn có thể định dạng được ổ cứng. WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows trên HDD chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần phầm cho phép người dùng cài đặt, tạo bản sao Windows 11(mới nhất)/10/8.1/8/7/Vista không cần sử dụng đĩa CD/DVD hoặc USB. Phần mềm này được phát triển bởi Hasleo Software.

Download WinToHDD 5.2 Technician – Cài Windows trực tiếp trên HDD

WinToHDD là phần mềm hỗ trợ cài Windows lên ổ cứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng nâng cao giúp tăng tốc độ cài Win lên HDD cũng như nhiều tùy chọn thiết lập nâng cao. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows theo ý muốn.

Phần mềm này nổi bật với những tính năng vô cùng dễ sử dụng. Vì vậy, kể cả những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Cách tính năng của phần mềm được thiết kế theo dạng ô vuông, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm tính năng muốn sử dụng.

  Bản Youtube không quảng cáo, chạy nền YouTube v16.29.39 MOD APK

Phần mềm bao gồm 4 tính năng: Install WindowsReinstall WindowsSystem Clone và Multi-Installation USB.

Install Windows

Tính năng cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các phiên bản Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 lên HDD sử dụng các loại file có định dạng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc đĩa CD/ DVD.

WinToHDD 3.5 Technician

Reinstall Windows

Cho phép người dùng cài lại Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 trực tiếp bằng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần đĩa CD/DVD hoăc USB. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng cài lại Win với chỉ vài click chuột mà không cần có kiến thức về máy tính.

Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi khi bạn không cần sử dụng USB hay đĩa cài Win mà vẫn có thể cài lại Win một cách nhanh chóng. Điều bạn cần làm chỉ là tải file có chứa bộ cài Win về máy, khởi động phần mềm WinToHDD, chọn tính năng Reinstall Windows và đợi vài phút.

Với vài bước đơn giản và một vài click chuột, bạn đã có một phiên bản Windows mới với đầy đủ tính năng, nâng cao bảo mật dữ liệu, giúp nâng cao hiệu suất máy tính.

ban key project visio gia re uy tin 12

WinToHDD 3.5 Technician 1

System Clone

Cho phép người dùng tạo bản sao của phiên bản Windows đang dùng lên một ổ HDD mới. Với tính năng này, người dùng có thể tạo một bản copy chính xác của bản Windows đang dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ HDD này sang HDD khác mà không phải cài lại Win.

  Quay video màn hình máy tính – Bandicam 5.2.0.1855 mới nhất

Multi-Installation USB

Giúp tạo USB cài Win để cài mọi bản Windows 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 từ một chiếc USB lên máy tính có chuẩn BIOS và UEFI.

Với tính năng này, bạn chỉ cần một chiếc USB để cài đặt hầu hết các bản Windows lên các máy tính khác nhau theo nhu cầu sử dụng.

Các tính năng chính trên WinToHDD

  • Cài Windows mọi phiên bản trực tiếp lên HDD
  • Cài lại Windows mà không cần USB hay CD/DVD
  • Sao lưu Windows lên ổ cứng khác
  • Tạo USB cài Windows mọi phiên bản
  • Hỗ trợ cài nhiều định dạng file ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX

Version 5.2 (6/25/2021)

  • Fixed bug: Failed to install Windows in some cases
  • Support Windows 11 Sun Valley

download icon 2 10

WinToHDD 5.2 Technician – Portable (Ưu tiên dùng)

WinToHDD 5.2 Technician – Setup

Cách sử dụng WintoHDD bạn có thể thảm khảo bài hướng dẫn dưới đây:

Related Posts

You cannot copy content of this page